• ×
 • Loading…
 • แอคทีฟ ซายน์ เครื่องผลิตโอโซน รุ่น AU1000

 • ฿35,000
 • ระยะเวลาการจัดส่ง 7-10 วัน
  สั่งปริมาณมาก กรุณาติดต่อฝ่ายขายเพื่อขอใบเสนอราคา
 • รายละเอียดสินค้า

 • |
 • รีวิวสินค้า

 • รายละเอียดสินค้า

  เครื่องผลิตโอโซน AU1000

  - เครื่องผลิตโอโซน AU1000 เครื่องทำโอโซน เครื่องผลิตโอโซนน้ำ เครื่องผลิตโอโซนอากาศ เครื่องโอโซนฟอกอากาศ เครื่องฟอกอากาศ เครื่องผลิตโอโซน AU1000

  - ขนาดเครื่อง : 32 x 23 x 72 ซ.ม. (ก x ล x ส)

  - ระบบไฟฟ้า : 220 โวลต์ 1 เฟส 90วัตต์ / 160 วัตต์ / 230 วัตต์  กำลังการผลิตโอโซน 

  - AU1000 = 1,000 mg./hr.

  - AU2000 = 2,000 mg./hr.

  - AU3000 = 3,000 mg./hr.  กรรมวิธีการผลิตโอโซน : Open tube corona discharge ไม่ใช้ปั๊มลมภายในตัวเครื่อง ผลิตโอโซนเพื่อฟอกอากาศโดยตรง  พื้นที่ใช้งาน

  1. รุ่น AU1000

      - รมห้องฆ่าเชื้อโรคกำจัดกลิ่น ใช้ได้ถึง 400 ลบ.ม.

      - ฟอกอากาศร่วมกับแอร์รวม AHU 500

      - 1,000 ลบ.ม.  2. รุ่น AU2000

      - รมห้องฆ่าเชื้อโรคกำจัดกลิ่น ใช้ได้ถึง 800 ลบ.ม.

      - ฟอกอากาศร่วมกับแอร์รวม AHU 1,000

      - 2,000 ลบ.ม.  3. รุ่น AU3000

      - รมห้องฆ่าเชื้อโรคกำจัดกลิ่น ใช้ได้ถึง 1,000 ลบ.ม.

      - ฟอกอากาศร่วมกับแอร์รวม AHU 2,000

      - 3,000 ลบ.ม.  - ฟอกอากาศร่วมกับแอร์รวม AHU ลดความต้องการเติมอากาศดี Fresh Air จาก 15% เหลือเพียง 3%

  - ล้างฆ่าเชื้อรา เชื้อโรค ในเครื่องแอร์ ในท่อลม ในห้อง

  - ประหยัดค่าพลังงานทำ ความเย็น และลดการเติม Fresh Air ได้ 5-30% เนื่องจากระบบแอร์สะอาด

  - สลายสารพิษจากเครื่องถ่ายเอกสาร, เฟอร์นิเจอร์, สลายก๊าซพิษจากการจราจร

  - อาคารสีเขียวฟอกอากาศสะอาดทั้งอาคาร ผู้อยู่อาศัย หายใจได้ออกซิเจนสมบูรณ์ ห่างไกล “โรคแพ้ตึก” (Sick Building Syndrome) การควบคุมคุณภาพอากาศในอาคารปรับอากาศ ด้วยระบบโอโซนฟอกอากาศ (Internal Air Quality Control by Ozone Air Purifier)  หลักการและเหตุผล

  - เนื่องจากอากาศในอาคารปรับอากาศเป็นระบบปิด ทำให้เกิดการหมักหมมความสกปรก ทั้งจากมลภาวะที่รั่วไหล จากภายนอกอาคารเข้าสู่ภายในอาคาร เช่น ควันพิษ กลิ่น หรือ มลภาวะที่เกิดจากกิจกรรมภายในอาคารเอง เช่น การใช้สารเคมี การสูบบุหรี่ การเลี้ยงสัตว์ ฯลฯ และที่สำคัญ คือ การเจริญเติบโตของเชื้อโรคภายในระบบปรับอากาศ เช่น บริเวณถาดน้ำทิ้ง แผงคอยล์เย็น ท่อลม

  - การหมักหมมความสกปรกภายในอาคารปรับอากาศ ทำให้ผู้อาศัยเกิดปัญหาด้านสุขภาพ เช่น โรคแพ้ตึก (Sick Building Syndrome) ซึ่งมีสาเหตุมาจากร่างกายได้รับมลภาวะสะสมทุกวัน - นอกจากนี้อาคารปรับอากาศยังเป็นแหล่งแพร่กระจายของโรคติดต่อทางอากาศได้ดี เมื่อผู้เป็นพาหะไอ หรือ จาม เชื้อโรคจะหมุนเวียนในอากาศนานกว่า 15 นาที ขณะที่ระบบปรับอากาศจะหมุนเวียนอากาศประมาณ 4 นาทีต่อรอบ ทำให้เชื้อโรคเข้าไปเจิรญเติบโตภายในระบบปรับอากาศทวีจำนวนได้นับหมื่นนับแสนเท่าตัว เป็นแหล่งแพร่กระจายเชื้อโรค      

  - การเติมอากาศ (Flesh Air) เข้าภายในอากาศปรับอากาศเพื่อเจือจางมลภาวะภายในอากาศ แต่เนื่องจากอากาศ Flesh Air มีอุณหภูมิและความชื้นสูง จึงทำให้กินไฟระบบปรับอากาศมากขึ้น เช่น การเติม Flesh Air 15% อาจสูญเสียค่าไฟมากขึ้น 25% - 30% เทคโนโลยีที่นำเสนอ      

  - การติดตั้งเครื่องโอโซนฟอกอากาศให้ทำงานฟอกอากาศ สลายกลิ่น สลายสาร VOC (Volatile Organics Compound) และฆ่าเชื้อโรคในระบบปรับอากาศ ทั้งบริเวณถาดน้ำทิ้ง แผงคอยล์เย็น ท่อลม และภายในห้องปรับอากาศ สามารถทำได้โดยการวางเครื่องผลิตโอโซนจะเข้าไปทำละลายเชื้อโรคในระบบปรับอากาศ คงเหลือโฮโซนเบาบางไปฟอกอากาศในห้อง ลดมลภาวะสะสมในอากาศปรับอากาศ เป็นการควบคุมคุณภาพภายในอาคารปรับอากาศทดแทนการเติม Flesh Air แล้วยังช่วยรักษาสภาพแฟนคอยล์ให้สะอาดได้นานขึ้น  ผลดีที่คาดว่าจะได้รับ        

  1. ควบคุมคุณภาพอากาศ ภายในอาคารสำนักงานปรับอากาศได้ดีโดยเติม Flesg Air เพียง 3% - 5%        

  2. ยับยั้งโรคติดต่อทางอากาศและโรคแพ้ตึก (Sick Building Syndrome)        

  3. รักษาสภาพระบบปรับอากาศ แฟนคอยล์ ท่อลมสะอาด ยืดอายุการล้างระบบ และการสูญเสียพลังงานทำความเย็นที่เกิดจากระบบสกปรก        

  4. ลดการสูญเสียพลังงานระบบทำความเย็นจากการเติม Flesh Air เพื่อเจือจางความสกปรกในอาคาร  เปรียบเทียบการทำงาน

  1. มลภาวะในอากาศ ภายในห้อง : ฝุ่นละออง, เศษผง,เกสรดอกไม้,ขนสัตว์, เส้นใย

  - แหล่งที่มา : พรม, สัตว์เลี้ยง, อากาศภายนอก

  - อันตราย : ภูมิแพ้ ระคายเคือง

  - ส่วนฟอกอากาศ(กรองอากาศ) : กรองเก็บไว้ด้วยแผ่นกรองในส่วนซึ่งถูกดูดเข้าเครื่องได้  2. มลภาวะในอากาศ ภายในห้อง : เชื้อโรค, เชื้อรา,เชื้อแบคทีเรีย,เชื้อไวรัส

  - แหล่งที่มา : สัตว์เลี้ยง, คน, เครื่องปรับอากาศ, จุดอับชื้น - อันตราย : ภูมิแพ้ เกิดโรค

  - ส่วนฟอกอากาศ(กรองอากาศ) : กรอกเก็บได้ด้วยประสิทธิภาพแผ่นกรอง 3M

  - ส่วนผลิตโอโซน : โอโซนทำปฏิกิริยาฆ่าเชื้อโรค  3. มลภาวะในอากาศ ภายในห้อง : กลิ่น

  - แหล่งที่มา : บุหรี่, อาหาร, ขยะ, สัตว์เลี้ยง, สารเคมี - อันตราย : รำคาญ ภูมิแพ้

  - ส่วนฟอกอากาศ(กรองอากาศ) : ดูดจับกลิ่นได้ด้วยแผ่นกรองคาร์บอน

  - ส่วนผลิตโอโซน : โอโซนทำปฏิกิริยาสลายความมีพิษและกลิ่น  4. มลภาวะในอากาศ ภายในห้อง : ไอระเหยสารเคมี, ก๊าซพิษ, ควันบุหรี่, คาร์บอนมอนอกไซด์(CO)

  - แหล่งที่มา : ยาฆ่าแมลง, สารเคมี, บุหรี่,อากาศภายนอก

  - อันตราย : ระคายเคือง ภูมิแพ้ เป็นพิษต่อ ร่างกาย

  - ส่วนฟอกอากาศ(กรองอากาศ) : ดูดจับได้ด้วยแผ่นกรองคาร์บอน

  - ส่วนผลิตโอโซน : โอโซนทำปฏิกิริยาสลายความมีพิษและกลิ่น  คุณสมบัติและการใช้งาน Ozone

  - ใช้ในระบบปรับอากาศ สำหรับกำจัดเชื้อโรคต่างๆในอากาศได้เป็นอย่างดี ลดการเกิดเชื้อรา, กลิ่นอับ, กลิ่นไม่พึงประสงค์ ลดการตัดเชื้อต่างๆในอากาศได้เป็นอย่างดี การออกแบบต้องขึ้นอยู่กับพื้นที่นั้นๆ เพื่อให้เป็นไปตามมาตรฐานสากล

  - ใช้ในระบบน้ำดื่ม เพื่อกำจัดเชื้อโรคม, แบคทีเรีย, ไวรัสต่างๆ, ลดสี, ลดกลิ่น, ลดสารเคมีตกค้าง สารแขวงลอยต่างๆและยังคงแรธาตุไว้เช่นเดิม ทำให้คุณมั่นใจมากยิ่งขึ้นถึงความปลอดภัยและความสะอาดยิ่งขึ้น

  - ใช้ในระบบบำบัดน้ำเสีย สามารถช่วยลดสี, ลดกลิ่น, กำจัดสารโลหะหนัก, แขวงลอยชนิดต่างๆ ปรับระดับค่า PH อ๊อกวิเจนในน้ำ, ใช้ในน้ำตอนสุดท้าย ซึ่งนิยมอย่างแพร่หลายในงานอุตสาหกรรมต่างๆ

  - ใช้ในระบบหอคอยผึ่งเย็น ช่วยลดคราบตระกรันในท่อ, ลดการเกิดตะไคร่น้ำ ยืดอายุการใช้งาน, ลดค่าใช้จ่ายในการบำรุงรักษามากกว่า 50%, ประหยัดพลังงานกว่า10-30%

  - ใช้ในระบบซักล้าง เช่น ล้างผักส่งออก, ซักอบรีด, ซักล้าง, ช่วยยืดอายุผักผลไม้ให้สดนานยิ่งขึ้น, ลดสารเคมีตกค้าง, กำจัดแบคทีเรีย, กำจัดไรฝุ่นในเส้นใย, ลดจำนวนน้ำในการซักล้างกว่า 30%

  - ใช้ในห้องแล็ป, ห้องปฏิบัติการ อบฆ่าเชื้อเครื่องมือทางการแพทย์, เพาะเชื้อ, ใช้บำบัดผู้ป่วย, อบฆ่าเชื้อในแล็ป, ห้องผ่าตัด, และอื่นๆ

  - ใช้ในระบบเลี้ยวปลา, เลี้ยงกุ้ง, ปลาสวยงาม เพื่อป้องกันโรคที่เกิดจากไวรัส, แบคทีเรียต่างๆ ลดการใช้คลอลีน เพิ่มคุณภาพให้กับน้ำในระบบ, ลดการเกิดตะไคร่น้ำ, ลดการติดเชื่อ, ลดการใช้ยาปฏิชีวนะ, ทำให้การเจริญเติบโตได้ดี,สีสันสวยงาม,ไม่เป็นโรค

  - ใช้ในระบสระว่ายน้ำ ลดสี, ลดกลิ่น, ลดการใช้คลอลีน, ลดการเกิตตะไคร่น้พ, กำจัดเชื้อโรค, แบคทีเรีย, ไวรัสที่ปนเปื้อนมากับมนุษย์, สามารถทำความสะอาดได้เร็วขึ้น, คุณภาพน้ำดีขึ้นอย่างรวดเร็ว, ไม่มีสารปนเปื้อน, สารตกค้างใดๆ, สามารถลดค่าใช้จ่ายเรื่องการบำรุงรักษาได้ถึง50-60% เมื่อเปรียบเทียบกับระบบเดิม  >> สั่งซื้อหรือสอบถามรายละเอียดสินค้า <<

  LINE ID: salesmaneki

  E-mail: sales@manekionline.com, manekisales1@gmail.com

  Tel: 02-665-6170, 090-880-6778

  Fax: 02-260-3697


  * Your review

  Chat